Các loại rượu vang Chile của rượu vang Minh Phương

Rượu vang Minh Phương chuyên bán buôn bán lẻ các sản phẩm rượu nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc đầy đủ xuất xứ rõ ràng.Đến với cửa hàng chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành đồ uống đảm bảo quý khách tư vấn tốt nhất từ chuyên gia rượu hàng đầu.Hãy cùng rượu vang Minh Phương điểm mặt các loại rượu vang Chile nhập khẩu của chúng tôi

Vang Chile Nhập Khẩu

Rượu Vang Chile Cao Cấp Paso Los Andes

Rượu vang Paso Los Andes có màu tím đậm với hương đậm lan tỏa trong mũi, hoang hoa, trái cây màu đen, kết hợp hương thơm ngọt ngào của trái Cherry đen cùng với hương vani nhẹ nhàng. Vị tannin mềm tròn vị với hương thơm mượt mà. Paso Los Andes được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi của Mỹ. Thích hợp với các loại thịt đỏ mì ý và các loại phô mai. 

Rượu Vang Chile Fun Eagle

Rượu vang Fun Eagle là một trong sản phẩm tiêu biểu của nhà Vina Terraustral. Một trong những nhà sản xuất tiêu biểu luôn cho ra đời những chai vang ngon nhất và thường được giới chuyên môn đánh giá cao hàng năm.  Rượu có cấu trúc cân bằng vị tannin vừa phải kết thúc nhẹ nhàng của socola và quả việt quất. Thích hợp với các loại thịt đỏ, mì ý và các loại phô mai.

Rượu Vang Chile Fun Eagle Grand Reserva

Rượu vang Fun Eagle  là một trong sản phẩm tiêu biểu của nhà Vina Terraustral. Một trong những nhà sản xuất tiêu biểu luôn cho ra đời những chai vang ngon nhất và thường được giới chuyên môn đánh giá cao hàng năm.

Vang Chile Fun Eagle Gran Reserva được ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ 12 tháng trước khi đóng chai. Chai rượu có màu đỏ đậm hương hoa quả của trái Cherry quả mâm xôi lan tỏa trong vòm họng và mũi. Rượu có cấu trúc cân bằng vị tannin vừa phải với dư vị kéo dài của socola và quả việt quất.  Thích hợp với các loại thịt đỏ, mì ý và các loại phô mai.

Rượu Vang Chile Fun Eagle Sauvignon Blanc

Rượu vang Fun Eagle  là một trong sản phẩm tiêu biểu của nhà Vina Terraustral. Một trong những nhà sản xuất tiêu biểu luôn cho ra đời những chai vang ngon nhất và thường được giới chuyên môn đánh giá cao hàng năm.

Đây chỉ là những sản phẩm Vang Chile chính của chúng tôi.Hãy đến với rượu vang Minh Phương để cảm nhận những gì tốt nhất.

Xem thêm : Rượu vang Ý nhập khẩu

——————////——————-
★ RƯỢU VANG MINH PHƯƠNG – ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU RƯỢU NHẬP KHẨU ★
Hotline: 0936.23.23.28
Address: Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ Q.Cầu Giấy TP.Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/ruouvangminhphuong
Wed: www.ruouvangminhphuong.vn

   

Close Menu
×

Cart