Review chai vang Tabali Pedregoso Syrah

Shop rượu vang Minh Phương là đơn vị chuyên nhập khẩu và buôn bán các chai rượu vang nhập khẩu cao cấp từ những thương hiệu rượu vang nổi tiếng trên thế giới.Với việc luôn tuân thủ quy định về mua bán , kinh doanh rượu cũng như được cấp phép kinh doanh các sản phẩm liên quan đến rượu.Rượu vang Minh Phương luôn mang đến cho quý khách hàng những chai rượu vang hảo hạng nhất.

Hôm nay Rượu vang Minh Phương xin giới thiệu chai rượu vang Chile cao cấp Tabali Pedregoso Syrah.

Đôi nét về Hãng rượu vang Tabali

Tabali là một hãng rượu vang của vùng thung lũng Limarí, Chile. Hãng được thành lập bởi Guillermo Luksic vào năm 2002. Tiêu chí của hãng là luôn cố gắng đảm bảo mỗi loại vang được sản xuất đều phải phản ánh những đặc trưng độc đáo duy nhất của vùng trồng nho được lựa chọn cho nó. Hãng luôn cố gắng sản xuất ra những loại rượu vang chất lượng cao và có khả năng truyền tải đến người uống hương vị của vùng đất và khí hậu của vùng.

Đặc điểm của Tabali Pedregoso Syrah

Rượu vang Tabali Reserva Syrah có màu đỏ đậm tím đậm đà. Khi uống nó vào trong vòm miệng ta, thì toàn thân nó được bao phủ  với mận hấp dẫn và hương vị anh đào đen. Rượu vang Tabali này thanh lịch điều hòa với Tannins. Nhưng nó cũng không kém phần mạnh mẽ và mãnh liệt. Một rượu vang vô cùng rất hấp dẫn cho thấy tất cả các tiềm năng của Limari.

Vang Chile nhập khẩu được làm từ 100% giống nho Syrah từ một vườn nho duy nhất nằm ở phần cao nhất của thung lũng Maipo thuộc Chile, đây là nơi nổi tiếng trên toàn thế giới với điều kiện khí hậu hoàn hảo đối với những chai rượu vang đỏ. Rượu được ủ đủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.

Vang Tabali kết hợp với các thịt bò, thịt cừu, thịt nai nướng thơm ngon

Địa chỉ: Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0936.23.23.28
Email: ruouminhphuong@gmail.com


Close Menu