Lưu ý: Chúng tôi chỉ bán hàng cho người đủ 18 tuổi trở lên và có thông tin về tên, địa chỉ cư trú của người mua chính xác và rõ ràng. Trong quá trình giao-nhận hàng. Nếu nghi ngờ về độ tuổi người nhận hàng, chúng tôi sẽ yêu cầu người nhận hàng xuất trình (CMND/Thẻ căn cước) để kiểm tra độ tuổi, phải đủ 18 tuổi trở lên chúng tôi mới giao hàng.

Bước 1: Để mua hàng trực tuyến, Quý Khách thực hiện như sau:

1 – Lựa chọn sản phẩm cần mua trên website
2 – Sau khi chọn được sản phẩm cần mua. Quý khách gửi đơn hàng qua Email:ruouminhphuong@gmail.com hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline  0936.23.23.28 để nhận Báo GiáĐặt Hàng. Nhân viên bán hàng trực tuyến của Chúng Tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần

Bước 2: Nhận hàng và thanh toán.

 – Nếu địa điểm giao hàng là nội thành Hà nội (bán kính 15km tính từ địa điểm mua hàng) khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển và thanh toán ngay khi nhận hàng.

 – Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành Hà nội hoặc các tỉnh khác, khách hàng sẽ phải thanh toán trước cho Chúng Tôi giá trị đơn hàng và chi phí vận chuyển (chi phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận với nhân viên kinh doanh).

– Quý khách hàng thực hiện việc chuyển khoản qua ngân hàng tổng số tiền mua hàng, cước vận chuyển (nếu có) vào tài khoản của Chúng Tôi (ghi rõ nội dung nộp tiền)

– Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

  • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Minh Phương.
  • Tài khoản : 100087979
  • Ngân hàng VPbank Chi Nhánh Thăng Long PGD Quan Hoa

Shop Minh Phương – ĐT : 0936.23.23.28 
Địa chỉ : Số 7 Ngách 61 Ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ Cầu Giấy Hà Nội.

Close Menu