Quy trình thu hoạch nho và các giống nho làm nên rượu vang ngon nhất

Rượu vang là thức uống được lên men từ các loại hoa quả và đặc biệt là từ quả nho.Rượu vang làm từ nho được ưu chuộng trên thế giới.Vì vậy quy trình thu hoạch các loại nho làm nên các thương hiệu rượu vang nổi tiếng cũng là 1 quy trình nghiêm ngặt.Hãy cũng rượu vang Minh Phương tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Dấu hiệu nhận biết và mùa thu hoạch nho tốt nhất

Thu hoạch nho làm rượu khoảng từ tháng 8 đến tháng 10 ở Bắc bán cầu. Còn thu hoạch từ tháng 2 đến tháng 4 ở phía nam bán cầu .  

Với nhiều năm kinh nghiệm trồng nho quen thuộc. Họ thường quan sát độ chín của nho, xuống hát một hàng nho và nếm thử. Thông thường, những người trồng nho hay đánh giá chúng bằng trực giác. Do đó, việc thu hoạch sớm hay muộn phụ thuộc vào người trồng nho và người làm rượu. Nên đây được coi là quyết định quan trọng nhất cho hình thành hương vị rượu vang. Cấp độ ngọt. Như đã biết, nho làm rượu vang ngọt hơn nhiều so với nho ăn liền hàng ngày. Đây là một đánh giá quan trọng để quyết định mức độ ngọt của rượu vang sau này. Vị ngọt của rượu phụ thuộc lớn vào giống nho, thời tiết, đất trồng và lượng men.

Các giống nho nổi tiếng nhất trên thế giới

  • Cabernet Franc
  • Cabernet Sauvignon
  • Grenache
  • Merlot 
  • Pinot Noir
  • Cinsault
  • Mourvedre
  • Syrah
  • Carrignan
  • Gamay
  • Tannat
  • Côt hay Malbec hay Auxerrois
  • Duras
  • Négrette

Địa chỉ tin cậy mua rượu vang nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội ?

Shop rượu Minh Phương với uy tín, chất lượng đã làm nên thương hiệu .Chúng tôi nhập khẩu các loại rượu vang cao cấp như rượu vang ý, Vang Pháp nhập khẩu, vang chile cao cấp….

——————////——————-
★ RƯỢU VANG MINH PHƯƠNG – ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU RƯỢU NHẬP KHẨU ★
Hotline: 0936.23.23.28
Address: Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ Q.Cầu Giấy TP.Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/ruouvangminhphuong
Wed: www.ruouvangminhphuong.vn

Close Menu
×

Cart