Câu hỏi muôn thuở : Vang Ý, Vang Pháp Vang nào là đệ nhất thiên hạ ?

Càng gần Tết, Rượu vang Minh Phương càng tất bận trong việc tiếp nhận đơn hàng, chốt đơn để gửi rượu cho các khách hàng thân yêu.Và nhiều câu hỏi được đặt ra thì Vang Ý và vang Pháp loại vang nào số 1 thế giới.

Cả vang Pháp và vang Ý đều là những loại rượu vang có truyền thống lâu đời, ghi danh trên thế giới. Cái “chất” của 2 dòng vang này cũng khá tương đồng, song không thể nói là như nhau hoàn toàn được.

Rượu vang Pháp

Đặc trưng của ngành công nghiệp sản xuất rượu vang Pháp cao cấp là sử dụng phương pháp thu hái, lên men… kiểu cổ điển. Họ coi đó như là bí quyết quý báu để tạo ra các loại rượu vang mang hơi hướng “hand-made”, thủ công. Và đương nhiên là giá vang Pháp loại đặc trưng thì không hề rẻ!

Đối với rượu vang Pháp, nồng độ luôn nhẹ nhàng. Thông thường nồng độ của rượu vang pháp thường từ 10% – 13.5%. Rượu vang Pháp hương vị được chú ý tới sự cảm nhận tinh tế và nhẹ nhàng. Giống như tính cách nhẹ nhàng và lịch thiệp của người Pháp

Rượu vang Ý

Tuy nhiên, quan điểm sản xuất vang nói trên bị người Ý cho là bảo thủ, kém năng động. Bởi vậy, vang Ý được sản xuất với tư duy cởi mở hơn, bao gồm việc tham khảo và phát triển các vị đa dạng, phong phú hơn, cũng như áp dụng công nghệ nhiều hơn, và giảm bớt các khâu phức tạp trong quá trình sản xuất thủ công của vang Pháp.

Đối với rượu vang Ý nhập khẩu lại khác, vang Ý luôn tạo cho người uống có cảm giác bất ngờ ngay từ đầu. Nồng độ của vang Ý cao hơn, có những chai vang có nồng độ tới 18%. Hương vị vang Ý luôn mạnh mẽ và tràn đầy nhiệt huyết. Với những người mới uống vang có lẽ uống vang ý sẽ hơi gắt. Tuy nhiên nếu là người đã quen uống vang thì thực sự uống vang Ý là một trải nghiệm đầy thú vị.

Như vậy quá khó để nói rượu vang nhập khẩu nào là đệ nhất vì mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau.

——————////——————-
★ RƯỢU VANG MINH PHƯƠNG – ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU RƯỢU NHẬP KHẨU ★
Hotline: 0936.23.23.28
Address: Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ Q.Cầu Giấy TP.Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/ruouvangminhphuong
Wed: www.ruouvangminhphuong.vn


Close Menu