Bật mí những điều cần biết về rượu Champagne

Cùng với rượu vang trắng và rượu vang đỏ thì còn 1 loại rượu vang nữa mà các bạn thường viết là rượu vang nổ hay sủi còn gọi là rượu Champagne.Nhắc đến từ “Champagne” là nhắc đến những bữa tiệc, những buổi mừng công…Hôm nay rượu vang Minh Phương xin giới thiệu tổng quan những điều cần biết về rượu Champagne nhé

Rượu Champagne là gì ?

Rượu Champagne là một chai rượu vang sủi bọt,… Champagne được biết đến là một trong những dòng vang sủi bọt ngon và nổi tiếng bậc nhất trên thế giới, đặc biệt đây là những chai rượu vang được sản xuất tại vùng trồng nho nổi tiếng cùng tên là Champagne của Pháp. Chính vì sự nổi tiếng đó mà rất nhiều quốc gia và các vùng sản xuất rượu vang sủi bọt khách đều lấy cái tên Champagne để đặt tên cho những chai rượu của mình. Nhưng điều đó hoàn toàn không chính xác, vì chỉ có những chai rượu vang sủi bọt được sản xuất ra tại vùng Champagne của Pháp mới được sử dụng cái tên đó làm thương hiệu của mình.

Đặc điểm của rượu Champagne

Champagne thường có hương thơm tươi mát của nhiều loại trái cây tươi và hoa cỏ đầy ấn tượng, nồng độ rượu nhẹ nhàng, dễ uống, phù hợp với đa số thực khác, đặc biệt là chị em phụ nữ, vị rượu êm ái, ngọt ngào và rất chiều lòng thực khách. Để mang đến cho thực khách một chai Champagne ngon đặc sắc như vậy nhà sản xuất đã phải vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình sản xuất.

Địa chỉ tin cậy mua rượu Champagne ở Hà Nội

Rượu vang Minh Phương tự hào là đơn vị cung cấp các loại rượu vang nhập khẩu cao cấp và các loại rượu Champagne nổi tiếng thế giới .

Xem thêm:

Vang Ý Nhập khẩu

Vang Pháp Nhập khẩu

Vang Chile Nhập Khẩu

——————////——————-
★ RƯỢU VANG MINH PHƯƠNG – ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU RƯỢU NHẬP KHẨU ★
Hotline: 0936.23.23.28
Address: Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ Q.Cầu Giấy TP.Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/ruouvangminhphuong
Wed: www.ruouvangminhphuong.vn

Close Menu
×

Cart